1. Trang chủ
  2. Khác
  3. 1. Hướng dẫn sử dụng
  4. Menu Tệp
  5. Quản lý dữ liệu
  6. Làm thế nào để mở được dữ liệu khi tôi đăng nhập báo Người dùng Admin đang thực hiện chức năng “chuyển đổi dữ liệu, bảo trì, tính giá”?

Làm thế nào để mở được dữ liệu khi tôi đăng nhập báo Người dùng Admin đang thực hiện chức năng “chuyển đổi dữ liệu, bảo trì, tính giá”?

Cho phép xoá trạng thái đang bảo trì trong trường hợp máy tính bị tắt đột ngột khi đang thực hiện chức năng bảo trì dữ liệu kế toán.

Cách thao tác

Để xóa trạng thái bảo trì của dữ liệu kế toán, thực hiện theo hướng dẫn sau:

 

  • Tại màn hình đăng nhập, nhấn Hủy bỏ.

  • Vào menu Tệp/ Quản lý dữ liệu

  • Chọn máy chủ chứa dữ liệu kế toán, sau đó nhấn Đồng ý.
  • Chọn dữ liệu cần xoá trạng thái bảo trì trên danh sách.
  • Chọn chức năng Xoá trạng thái Bảo trì trên thanh công cụ.

  • Nhập tài khoản và mật khẩu của người dùng có quyền xoá trạng thái bảo trì, sau đó nhấn Đồng ý => Thường là người dùng có vai trò Admin.

  • Hệ thống sẽ tự động xoá trạng thái bảo trì của dữ liệu.

Cập nhật 19/08/2020

Bài viết này hữu ích chứ?

Bài viết liên quan

Tổng đài tư vấn
Bạn vẫn còn thắc mắc chưa được giải đáp? Hãy liên hệ với chúng tôi
MISA SUPPORT

Để lại bình luận